Mapakiro na Usasanyi wa Mwambo ya Dziko - Maucitirwi Anga na Pidatongwa Kuti Ine Ndicite (Maputo, 1997)
Mapakiro na Usasanyi wa Mwambo ya Dziko
Keywords: Maucitirwi Anga na Pidatongwa Kuti Ine Ndicite